adayroi

không giới hạn

Mã giảm giá Adayroi Loa thanh Samsung HW-J250 2.2Ch 80W Đen 899K

Trong tuần này Adayroi ra mã giảm giá cho Loa thanh Samsung HW-J250 2.2Ch 80W Đen chỉ còn 899K. Chi tiết mã giảm giá như sau:

Nhập mã giảm giá: ACE10 

Tuy chỉ giảm 10% nhưng thực sự đây cũng là 1 món quà vô cùng ý nghĩa với những bạn nào đang mong muốn sở hữu em Loa Bluetooth ấn tượng này. Các thông số kỹ thuật của em nó nằm ở phía dưới các bạn có thể tham khảo thêm.

Loa Samsung HW-J250 được thiết kế theo dạng thanh, với kích thước tương đối nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm được diện tích đặt loa. Loa với tổng công suất 80W kết hợp cùng hệ thống âm thanh Crystal Amplifier Plus, rất phù hợp để bạn xem các chương trình truyền hình hay tận hưởng tốt các nội dung về âm nhạc, phim ảnh. Ngoài ra, loa thanh Samsung HW-J250/XV còn có công nghệ 3D Sound Plus (giả lập âm thanh vòm) giúp mang đến cho bạn những âm thanh vòm mạnh mẽ từ nhiều hướng khác nhau. Nhân đôi trải nghiệm với kết nối không dây. Nhờ vào khả năng kết nối Bluetooth giữa loa với TV, giờ đây bạn có thể tận hưởng âm nhạc trên mà hình lớn cùng chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh. Việc loại bỏ những kết nối dây rườm rà giúp cho thiết kế đặc biệt của chiếc TV và Loa vẫn giữ được nét thanh lịch, sắc sảo của mình, đồng thời không gian căn phòng cũng được tối ưu hóa toàn diện. Hơn nữa, thiết kế không dây của loa khiến không gian sống rộng rãi và thoáng đãng hơn. Điều khiển dễ dàng với Ứng dụng thông minh Samsung Audio Remote là một ứng dụng thông minh giúp bạn điều khiển thiết bị loa HW-J250 một cách dễ dàng. Ứng dụng được thiết kế giúp hỗ trợ những thao tác điều khiển thông thường như: Khởi động, hoặc hiệu ứng âm thanh như chế độ âm Nhạc (Music Mode), chế độ điện ảnh (Cinema Mode), và chế độ thể thao (Sports Mode). Chỉ cần một thao tác đơn giản kết nối thiết bị di động của bạn với loa qua Bluetooth, mọi thứ sẽ nằm trong tay bạn.

Gửi Comment

avatar
  Subscribe  
Notify of